Thứ Sáu, 19 tháng 7, 2013

Kem Mủ Trôm Tavinet Helife

Kem Mủ Trôm Tavinet Helife giá : 160kKem Mủ Trôm Tavinet Helife do 
Công ty TNHH Dược Phẩm Hải Châu sản xuất Kem Mủ Trôm Tavinet Helife

Liên hệ Mua giá rẻ , giá khuyến mãi .

Thùy Trang : 0909252624

Cô Kim : 0982932685

Chúng tôi kemmutromvt.blogspot.com chia sẻ sản phẩm Kem Mủ Trôm Tavinet Helife giá sỉ , giá rẻ , giá khuyến mãi . Kem Mủ Trôm Tavinet Helife trị nám , trị mụn an toàn , hiệu quả , không chứa Corticoid và Hydroquinone .

Thông tin sơ bộ về Kem Mủ Trôm Tavinet Helife :

- Tuy nhiên rất khó tìm được cho mình 1 loại sản phẩm thật sự hiệu quả và hợp với bản thân mình để trị các loạinám, mụn, tàn nhang, vết thâm do mụn lâu ngày để lại. 
- Nhờ khoa học và kinh nghiệm lâu năm trong việc sản xuất, kinh doanh các sản phẩm từ Mủ trôm. Công ty Hải Châu đã đăng ký chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, đủ điều kiện kinh doanh cho sản phẩm Mủ trôm uống FELIFE tại Cục vệ sinh ATTP số 0872/2011/YT – CNTC và sản phẩm Mủ trôm dưỡng da FELIFE số ĐK: 000345/13/CBMP – HCM tại cơ sở y tế TP HCM và được tặng Huy chương vàng hàng Việt Nam chất lượng cao.

kem mủ trôm dưỡng da ban ngày Helife Tavinet :

m1 Kem Tinh Chất Mủ trôm dưỡng da Helife Tavinet
Hình ảnh kem mủ trôm dưỡng da ban ngày Helife Tavinet )

Liên hệ Mua giá rẻ , giá khuyến mãi .

Thùy Trang : 0909252624


Cô Kim : 0982932685

Kem Mủ Trôm Tavinet Helife với tinh chất mủ trôm và một thành phần chiết xuất được tìm thấy trong lúa mì, lúa mạch và lúa mạch đen là acid azelaic. Có các đặc tính chống vi khuẩn, chống viêm và tẩy tế bào chết, là chất tạo cho sản phẩm trở thành một sản phẩm điều trị mụn trứng cá . Acid azelaic ức chế sự tổng hợp melanin chất làm tăng sắc tố gây đen da , sạm da, nám da, da sần hở lỗ chân lông, dùng ban đêm xóa tan mụn, nám, tàng nhang, cũng như việc giải quyết các vết ố trên da.

m Kem Tinh Chất Mủ trôm dưỡng da Helife Tavinet
( Hình ảnh kem mủ trôm dưỡng da ban ngày Helife Tavinet )
Theo nghiên cứu tại Thẩm mỹ viện với phác đồ điều trị mụn an toàn mang lại làn da trắng sáng không tì vết đã chỉ ra rằng: Nên uống và kết hợp bôi Mủ trôm sẽ mang đến hiệu quả tối đa.
Lưu ý: Một số trường hợp khi bôi sp HELIFE Night có cảm giác ngứa, ran ran trên mặt. Phản ứng này là hiệu ứng của hoạt chất tác dụng lên da. Phản ứng này sẽ hết sau khi bôi 2-3 ngày. Với da nhạy cảm, xin quý khách hàng không dùng sản phẩm cũng với một dạng mỹ phẩm khác hoặc bôi dãn mật độ ra. Hai ngày một lần chẳng hạn. Phản ứng sẽ tự mất khi quý khách hàng ngưng sử dụng sản phẩm.
m5 Kem Tinh Chất Mủ trôm dưỡng da Helife Tavinet
( Hình ảnh kem mủ trôm dưỡng da ban ngày Helife Tavinet )
HELIFE Day dùng ban ngày với tác dụng chống nắng dưỡng da. Tác dụng làm mềm và trẻ hóa làn da . Với hàm lượng khoáng chất , vitamin tự nhiên dồi dào trong mủ trôm và đặc tính giữ nước tốt , đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa làm cho làn da bạn đẹp, khỏe, trẻ, một cách tự nhiên, bổ xung thêm vitamin cần thiết kết hợp quy trình sản xuất hiện đại làm cho dưỡng chất thấm sâu hơn nuôi dưỡng làn da ngày một trắng hồng rạng rỡ. Trị các loại nám , mụn , tàn nhang, vết thâm do mụn lâu ngày để lại.
Theo nghiên cứu tại Thẩm mỹ viện với phác đồ điều trị mụn an toàn mang lại làn da trắng sáng không tì vết đã chỉ ra rằng: Nên uống và kết hợp bôi Mủ trôm sẽ mang đến hiệu quả tối đa.
Lưu ý: Một số trường hợp khi bôi sp HELIFE Day có cảm giác ngứa, ran ran trên mặt. Phản ứng này là hiệu ứng của hoạt chất tác dụng lên da. Phản ứng này sẽ hết sau khi bôi 2-3 ngày. Với da nhạy cảm, xin quý khách hàng không dùng sản phẩm cũng với một dạng mỹ phẩm khác hoặc bôi dãn mật độ ra. Hai ngày một lần chẳng hạn. Phản ứng sẽ tự mất khi quý khách hàng ngưng sử dụng sản phẩm.
m51 Kem Tinh Chất Mủ trôm dưỡng da Helife Tavinet
( Hình ảnh kem mủ trôm dưỡng da ban ngày Helife Tavinet )

Liên hệ Mua giá rẻ , giá khuyến mãi .

Thùy Trang : 0909252624

Cô Kim : 0982932685

Sản phẩm được lương y nhiều năm kinh nghiệm nguyên cứu và bào chế. Hãy dùng để có một làn da như ý.

kem mủ trôm dưỡng da ban đêm Helife Tavinet :


mu trom duong da 7 Kem Tinh Chất Mủ trôm dưỡng da Helife Tavinet
( hình ảnh kem mủ trôm dưỡng da ban đêm Helife Tavinet )


Nhà sản xuất :Công ty TNHH Dược Phẩm Hải Châu  (HAI CHAU LIMITED COMPANY)

Địa chỉ             : 115 Đường Lò Khu – Khu phố Phước Hiệp – Phường Trường Thạnh –
                         Q9 – Thành phố Hồ Chí Minh – Việt Nam.
Điện thoại        84-8-62674948 

MST                :0309391782

1 nhận xét: