Thứ Ba, 10 tháng 9, 2013

Mỹ phẩm Vĩnh Tân B1, B2 bị rút giấy phép kem mủ trôm B1, B2

Kem mủ trôm Mỹ phẩm Vĩnh Tân B1, B2 bị rút giấy phép.

Mỹ phẩm Vĩnh Tân B1, B2 bị rút giấy phép, sau khi thông báo phụ nữ online có đăng Rút số tiếp nhận phiếu công bố sản phẩm của hai loại kem dưỡng da, công ty Mỹ Phẩm Vĩnh Tân có phản hồi .

Mỹ phẩm Vĩnh Tân B1, B2 bị rút giấy phép kem mu trôm 1
Bài viết Mỹ phẩm Vĩnh Tân B1, B2 bị rút giấy phép kem mủ trôm B1, B2

Đây là nguyên văn Mỹ phẩm Vĩnh Tân B1, B2 bị rút giấy phép kem mủ trôm B1, B2 trên báo phụ nữ online :

kem mủ trôm Mỹ phẩm Vĩnh Tân B1, B2 - Sở Y tế tỉnh Bình Thuận vừa gửi văn bản đến Sở Y tế các tỉnh/thành về việc rút số tiếp nhận phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm của loại kem dưỡng da chống nắng B1, số tiếp nhận 01/11/CBMP-BTh và kem dưỡng da lành mụn B2, số tiếp nhận 02/11/CBMP-BTh. Nguyên nhân do cơ sở chế biến mỹ phẩm Vĩnh Tân kê khai không trung thực các nội dung trong phiếu công bố sản phẩm mỹ phẩm.

Cục Quản lý dược cũng gửi văn bản đến các cơ sở y tế về việc rút số đăng ký của thuốc viên nang Primocef 500, số đăng ký: VD-11759-10 và loại Primocef 250, số đăng ký: VD-11758-10 ra khỏi danh mục các thuốc được cấp số đăng ký lưu hành trên thị trường Việt Nam bởi Công ty cổ phần Dược phẩm Trung ương 25 chấm dứt hợp đồng sản xuất nhượng quyền trước thời hạn theo yêu cầu của công ty nhượng quyền.

Theo HOÀNG SA
Links : http://phunuonline.com.vn/xa-hoi/y-te/rut-so-tiep-nhan-phieu-cong-bo-san-pham-cua-hai-loai-kem-duong-da/a94888.html


Công ty Mỹ Phẩm Vĩnh Tân phản hồi :

Giấy sở y tế gửi công ty Mỹ Phẩm Vĩnh Tân

Đây chính là nguyên nhân Sở Y Tế rút lại số tiếp nhận Phiếu công bố Mỹ phẩm Vĩnh Tân B1 và B2 là do Cơ sở không đáp ứng yêu cầu GMP - Good Manufacturing Practice 
Điều Thực hành sản xuất tốt là hệ thống quản lý chất lượng nhằm đảm bảo kiểm soát các điều kiện về nhà máy sản xuất kem mủ trôm Mỹ phẩm Vĩnh Tân B1, B2 (cơ sở hạ tầng), điều kiện con người và kiểm soát các quá trình sản xuất) tại xưởng.

Mà tình hình hiện nay Cơ sở sản xuất phần lớn là gia công bằng tay, chưa trang bị máy móc, dây chuyền sản xuất nên không đáp ứng đủ điều kiện GMP để được cấp số tiếp nhận Công bố Mỹ phẩm mà ai cũng bết.
Chính vì vậy nên hoàn toàn không liên quan gì đến thành phần sản phẩm kem mủ trôm Mỹ phẩm Vĩnh Tân B1, B2 (đây cũng là lý do mẫu mã sản phẩm chúng tôi không đẹp, không thu hút thị hiếu của người tiêu dùng ngay từ đầu, mà bản thân người tiêu dùng phải tự trải nghiệm hiệu quả của sản phẩm - "Tốt gỗ hơn tốt nước sơn" sài có hiệu quả là ok. 

Đây là công văn số 1325/SYT-QLD ngày 17/7/2013 trên đây do Sở Y Tế trả lời về việc Cơ sở chúng tôi yêu cầu cấp lại phiếu công bố mới do ngày 08/6/2013 Sở Y Tế rút lại số tiếp nhận 01/11/CBMP-BTh của B1 và số tiếp nhận 02/11/CBMP-BTh của B2 do kê khai không trung thực nội dung trong phiếu công bố về điều kiện hoạt động thực của nhà máy sản xuất kem mủ trôm Mỹ phẩm Vĩnh Tân B1, B2 , điều này rất khó cho cơ sở sản xuất.

Cho nên hiện nay chúng tôi sẽ rất cố gắng hoàn thiện hơn về cơ sở hạ tầng hoạt động sản xuất để đảm bảo đạt chuẩn GMP-ASEAN , nhằm đáp ứng những nhu cầu hàng hóa của khách hàng.

Chính vì vậy kem mủ trôm Mỹ phẩm Vĩnh Tân B1, B2 hoàn toàn không liên gì đến thành phần sản phẩm kem mủ trôm Mỹ phẩm Vĩnh Tân B1, B2 
Chúng tôi đảm bảo cam đoan không có chất độc hại Corticoid như các cư dân mạng tự suy diễn và tự gáng ghép như "Mỹ phẩm Vĩnh Tân B1, B2 bị rút giấy phép" vào thành phần có trong sản phẩm kem mủ trôm Mỹ phẩm Vĩnh Tân B1, B2 của chúng tôi (các bạn nên đọc thật kỹ , từ đầu đến cuối các bài viết của họ, nhìn chung chỉ mang tính phỏng đoán không dám có kết luận nào dám khẳng định sản phẩm Mỹ Phẩm Vĩnh Tân B1 và B2 có chất độc hại này, tiêu đề bài viết thường có dấu "?" đơn thuần chỉ nói về tác hại của corticoid thôi). cần để ý kỹ ngay cả trên báo phụ nữ cũng không nói chứa corticoid . 

Điều này làm ảnh hưởng không nhỏ đến Uy tín và Chất lượng của sản phầm Mỹ phẩm Vĩnh Tân B1, B2 , gây hoang mang cho người tiêu dùng đang sử dụng rất hài lòng về sản phẩm Kem mủ trôm Mỹ Phẩm Vĩnh Tân . Nên quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ thông tin từ những trang Blog cá nhân mang tính tự phát hoặc đơn vị ảo bình luận không căn cứ, tự suy diễn, tự gáng ghép,... Hiện nay có rất nhiều khách hàng đã sử dụng Kem mủ trôm từ 5 đến 6 năm trở lên, mà vẫn chưa phát hiện tác dụng phụ về sau. thậm chí hơn một năm phát triển thị trường đến nay không có chưa có vấn đề gì cả.

Quý khách có thể trao đổi thêm thông tin, kiểm chứng thông tin bằng cách gửi đường link của bài viết đó qua, hoặc liên hệ thắc mắc qua : E-mail: kemmutromvinhtan@gmail.com

- 1. Sản phẩm tinh chất Kem mủ trôm của mỹ phẩm Vĩnh Tân điều trị tổng hợp các vấn đề về Mụn - Nám - Tàn nhang - Lão hóa da - Da sần - Rổ vết thâm do mụn - Chân lông to,.. all in one!!! tuyệt vời

- 2. Sản phảm Kem mu trom Vĩnh Tân dưỡng da chống nắng (hay kem dưỡng trái cây)

Cùng nhau làm đẹp với tinh chất mủ trôm thiên nhiên, chia sẽ bí quyết làm đẹp với người thân, bạn bè...

Hiện nay cơ sở đang cố gắng hoàn thiện mẫu mã tốt hơn, nếu khách hàng không thể mua trực tiếp tại cơ sở chế biến thì nên kiểm tra trước khi sử dụng!!! Smile

* Thư của bạn Hoa Nguyen Thi Nhu (nguyenthinhuhoa9@gmail.com at 16:19 Ngày 5/8/2013): Khi Tôi đọc thấy thông tin Mỹ phẩm Vĩnh Tân B1, B2 bị rút giấy phép cũng rất hoang mang, cả bạn bè của tôi nữa. Chính bởi vì tôi mới  chỉ sử dụng sản phẩm được khoảng 4 tháng nhưng thấy rất hiệu quả khi sử dụng sản phẩm mỹ phẩm kem mủ trôm Vĩnh Tân và đã giới thiệu cho rất nhiều bạn bè cùng dùng nữa. Vậy cơ sở làm thế nào để trấn an dư luận đây?

Chính vì do phía khách hàng không hiểu rõ ý nghĩa pháp lý giữa "Phiếu tiếp nhận Công bố mỹ phẩm" công bố rộng rãi trên thị trường nhà thuốc, siêu thị, shop mỹ phẩm... xem vidu

Ví dụ: trên sữa tắm Thương hiệu xxx có in SCB: 000122/10/CBMP-HCM tức là sữa tắm này bắt đầu hoạt động vào năm 2010 đăng ký tại Thành phố Hồ Chí Minh, số 122 là đơn vị thứ 122 trong năm 2010 đã nộp đơn đăng ký . 
Còn Mỹ phẩm Vĩnh Tân là SCB: 01/11/CBMP-BTh của B1 và 02/11/CBMP-BTh của B2 tức là đơn vị đầu tiên của tỉnh Bình Thuận đã đăng ký vào năm 2011 (mang tính lưu thông rộng rãi, luôn được kiểm tra giám sát hoạt động: hoạt động nhà xưởng, biển quảng cáo, chi nhánh, đại lý, quảng bá sản phẩm,...). chính vì vậy sẽ Khác hoàn toàn so với "Phiếu kết quả kiểm nghiệm thành phần mỹ phẩm" mới liên quan đến thành phần sản phẩm, vì với bất kỳ mỹ phẩm nào trước khi đến tay người tiêu dùng phải được kiểm tra nghiêm ngặt, phải đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người tiêu dùng, không chứa thành phần độc hại, cho nên Mỹ Phẩm Vĩnh Tân vẫn sản xuất và bán tràn ngập trên thị trường mua bao nhiêu cũng có.

Về việc Sở y tế rút lại phiếu tiếp nhận mỹ phẩm Vĩnh Tân không liên quan gì đến thành phần mỹ phẩm của Vĩnh Tân , nên bạn không cần phải hoang mang và lo lắng sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng - uy tín, an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng, nay mai lại cấp lại giấy khác.

- Phía cơ sở chế biến Mỹ phẩm Vĩnh Tân sẽ cố gắng hoàn thiện hơn về cơ sở hạ tầng thiết bị nhà xưởng quy mô, nâng cao chất lượng hơn nữa không chỉ đạt chuẩn GMP mà còn vươn xa hơn phát triển rộng khắp trên các nước khác phải biết đến Kem mủ trôm Vĩnh Tân của Việt Nam (đây là tâm quyết của Lương y Võ Thị Liễu).

Theo : Mỹ Phẩm Vĩnh Tân .

Vậy chúng ta chờ một thời gian nữa để đón nhận giấy phép mới nhé . 

Mỹ phẩm Vĩnh Tân B1, B2 bị rút giấy phép rồi cấp lại mấy hồi

Rất mong sự phản hồi của quý vị , ở dưới . thanks

xem tiếp : 

>>> mua kem mủ trôm giá rẻ

>>> Thuốc trị nám nhanh cấp tốc hậu quả khó lường

>>>>>> KEM MỦ TRÔM làm TEO DA & DÃN MAO MẠCH ?

39 nhận xét:

 1. Tôi là người mới dùng mỹ phẩm Vĩnh Tân tôi thấy da mình đẹp lên rất nhiều các vết nám đang dần mờ đi. Trước đây tôi đã dùng nhiều loại mỹ phẩm nhưng chỉ được một thời gian thì da của mình còn xấu hơn khi chưa dùng. Thấy da mặt mình đẹp hơn tôi thấy tự tin hơn; hôm nay tình cờ đọc được thông tin mỹ phẩm Vĩnh tân bị rút giấy phép tôi cảm thấy hoang mang không biết mình có nên dùng nữa hay không ???

  Trả lờiXóa
 2. trên thực thế.Mỹ phảm vĩnh tân không có vấn đề gì cả bạn à.việc bị rút giấy phép là do cơ sở chưa đạt được yêu cầu sản xuất hiện đại thôi,còn sản xuất thủ công.trên báo chí thì chỉ là đưa những thông tin nghi ngờ chứ ko ai khẳng định việc này cả.

  Trả lờiXóa
 3. Trước mình dùng kem được 2-3 tháng xong có ngừng vì thấy da hết mụn lại còn mềm và trắng hơn trước. Nhưng khi ngừng thì mặt xuất hiện nhiều mụn li ti, xuất hiện cả 2 bên mặt. Mình k b' có pải do ngưng sử dụng sp của công ty mà bị như thế hay k? Và mình có nên bôi lại sản phẩm để xem có kết qả tốt hơn hay k?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. mình cũng giống như bạn dùng kem được 1 thời gian thì thấy hết mụn và da mịn màng hơn, nhưng sau khi ngưng sử dụng thì xuất hiện các mụn li ti ở hai bên má và nhiều hơn trước.

   Xóa
 4. việc mỹ phẩm Vĩnh Tân có thật sự tốt hay không thì chưa biết, nhưng việc bị rút giấy phép vì "Cơ sở không đáp ứng yêu cầu GMP " quả là một điều đáng ngại. Một sản phẩm mà không đáp ứng được điều kiện sản suất, không có giấy công bố sản phẩm có nên để tràn lan trên thị trường. Mình thấy bài viết này mang đậm tính biện luận.
  Minh chỉ khuyên mọi người nên tìm loại sản phẩm nào đó có đầy đủ giấy phép lưu thông trên thị trường ví ít ra cũng có gì đó để đảm bảo.

  Trả lờiXóa
 5. Mình mới dùng từ ngày hôm qua, mà nay đọc được bài viết này thấy hoang mang quá, không biết có nên dùng tiếp hay không. Thấy quảng cáo có tác dụng nhanh nhưng cũng thấy sợ

  Trả lờiXóa
 6. Mình cũng mới dùng được 2 hôm, mà đọc nhiều thông tin quá cũng thấy hoang mang!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nhiều khi dư luận thổi phồng sự việc,nếu bạn mua kem ở đúng địa điểm thì không ợ đâu,vì kem này tốt,nhiều người dùng hàng giả bán lắm nha bạn.

   Xóa
 7. Mình dùng đc hơn 2 tháng, da trắng và đẹp hơn rất nhiều, nhưng giờ nghe tin với đọc 1 số bài trên mạng, thấy sợ quá, liệu có nên dùng nữa không?

  Trả lờiXóa
 8. Dùng mỹ phẩm mà trắng nhanh vậy thì có an toàn ko? các bạn lên cân nhắc khi dùng mỹ phẩm. Nhất là hàng sản xuất theo điều kiện "cơ sở", bán hàng ra thị trường không có hệ thống phân phối, chỉ bán theo kiểu "quân buôn". Khi có vấn đề về sức khỏe thì người tiêu dùng( Thượng Đế) pải chịu " TIÈN MẤT TẬT MANG"

  Trả lờiXóa
 9. Mình cũng là nạn nhân của mỹ phẩm mủ trôm vĩnh tân này các bạn, mình dùng trong 3 tháng đầu thấy da đẹp lên hẳn, mọi người ai cũng ngạc nhiên! nhưng sau đấy thì mụn mọc khắp mặt, hoảng quá mình đã phải điều trị tại bệnh viện da liễu trung ương nay đã 3 tháng mà chưa khỏi, tiền mất tật mang mình buồn quá! ngoài ra, da tay của mình phần tiếp xúc với mỹ phẩm bôi lên mặt bị bong tróc, trông như vẩy nến! mỹ phẩm ơi là mỹ phẩm, sao lại có những người vì tiền bạc mà vô tâm vậy!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thật hả bạn, cô mình dùng được 1 tháng thấy da trắng rõ ràng???

   Xóa
  2. thật hả cậu. t mới dùng được vài ngày, cũng đang bị bong tróc hết da lên,tưởng đấy là phản ứng bình thường

   Xóa
  3. nếu da bạn bị mụn,ở chổ mấy vết mụn da bông tróc là bình thường mà.kem B1 giúp bạn tái tạo da,nếu bạn bị mụn dưới da thì nó còn giúp làm đẩy mụn lên nữa,

   Xóa
  4. Có khi bạn mua nhầm hàng giả đấy,chứ mình dùng được hơn 1 năm có sao đâu.

   Xóa
 10. Mình cũng đang tính mua mà đọc thấy ghê quá

  Trả lờiXóa
 11. Cũng đáng lo ngại nhỉ? Thông qua các phản hồi thì mình thấy thời gian đầu rõ ràng là sp có tác dụng rất nhanh. Nhưng về sau thì chưa biết thế nào. Có lẽ cần phải có nghiên cứu chuyên sâu dài hạn hơn.

  Trả lờiXóa
 12. Minh cung moi xai, su dung co mot Lan ma sao da mat minh nong, ung do len het roi, minh so qua, chac k dung Tiep dau, mat gan 200$

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. da ửng đỏ,nóng có thể là kem bắt đầu có hiệu quả,nếu sau khi dùng khoảng 20p mà pạn thấy da sưng lên,đỏ,và ngứa thì là da bạn không hợp vs sản phẩm.Chứ không phải kem kém chất lượng đâu.Mình cũng dùng nek,máy ngày sau da hơi đỏ đỏ,nóng nữa mình dung sang B2 thì kết quả rất tốt.Bạn không nên bỏ đâu.

   Xóa
 13. minh cung da su dung, hieu qua rat nhanh nhung sau do da mat noi mun te le, dieu tri tai da lieu nhung chua khoi, hien tai da minh da phuc hoi bang thuoc dieu tri mun xuat xu tu my co nhan hieu la clinique rat dat nhung tot

  Trả lờiXóa
 14. Tôi nghĩ khi tìm hiểu một sản phẩm qua các thông tin gần xa là chính đáng xong chúng ta cần phải chắt lọc thông tin một cách khoa học bằng cách phân tích ,bóc tách vấn đề một cách cụ thể dựa trên thực thế ,không nghe một cách chung chung rồi dẫn đến hiểu một cách chung chung , chúng ta sẽ mất đi cơ hội may mắn được sử dụng những sản phẩm có giá trị cao ,phục vụ tốt cho cuộc sống và làm thỏa mãn những yêu cầu chính đáng mà sản phẩm mang lại cho chúng ta..Trong trường hợp kem mủ trôm bị rút giấy phép không nói rõ được nguyên nhân tại sao rút giấy phép , thay vì phải nói rõ được những thành phần gây nguy hiểm đến cơ thể của người dùng rất chung chung,những người dùng kem mủ trôm của Vĩnh Tân rất hiệu quả và cho tới nay cũng chưa có tông tin tai tiếng gì về loại kem này .Tôi không phải nhà kinh doanh loại mỹ phẩm này ,tôi chỉ là người dùng sản phẩm này một sản phảm nằm trong tiêu trí chung của công đồng đó là " Người Việt Nam ,dùn hàng Việt Nam" .

  Trả lờiXóa
 15. mình cũng đẵ dùng sp này mấy đợt rùi.Vì dùng xong 1 thời gian lại bị lại, nên phải dùng tiếp. Nói chung phải dùng liên tục.Mà nếu dùng liên tục cảm giác sẽ bị teo da. Nếu k dùng liên tục sẽ bị lại và bị tồi tệ hơn nữa. Giống như nghiện thuốc phiện của TQ. Nếu bạn nào chưa SD thì k nên dùng.Trong quảng cáo có ghi số ĐT của lương y nổi tiếng, nhưng thực ra k phải mà là các số ĐT tư vấn khách hàng. Nói thật nhé, chă sóc khách hàng của mủ trôm rất kém...

  Trả lờiXóa
 16. nếu bạn nào thật sự muốn dùng sp này thì nên chờ có giấy chứng nhận...

  Trả lờiXóa
 17. nhiều người đẵ nói với tôi là quá dại vì đẵ tin vào quảng cáo quá sự thật, rồi bây giờ k sao bỏ ddcj, phải dùng sốt. Chán quá...

  Trả lờiXóa
 18. đuưng sinh hang ngoai.hang ngoai bi lam gia con tôi te tham hai hơn đô noi.hay tu dung thu.hoac nhin ng quen dung thu neu thay hieu qua thi mua.toi dùng thay ket qua hon hăn memlat va ohui.neu ko tin lien he truc tiep voi toi

  Trả lờiXóa
 19. không có loại mỹ phẩm nào mà dùng xong thấy kết quả rồi không dùng nữa mà vẫn thấy đẹp cả...dù là những nhãn hiệu nổi tiếng ỡ nào thì cũng phải dùng lâu dài...Tại sao các chị e phụ nữ lại thường phải dùng đủ loại để có 1 làn da đẹp,vì tuổi thanh xuân sẽ mất theo thời gian,làn da cũng zậy.Càng ngày do tuổi tác,môi trường,tác động công việc...sẽ làm da bạn không còn được như lúc trẻ.Dù ca sĩ,diễn viên hay bất kì ai cũng muốn mình có làn da trắng,mịn,không mụn,không vêt thâm,nám...nếu dùng mỹ phẩm thì phải kiên trì dùng thường xuyên thi mới duy trì được điều mà bạn mong muốn.Và theo mình mỹ phẩm mũ trôm cũng zậy,rất ok.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. toi nghi chac ban la nguoi lam trong cty nay nen nhug cau noi cua ban deu dung ve phia cty nay...
   tot hay xau thi bthan noi nguoi ro nhat, va 1 so ban be cua toi sdung deu bi xau di chu ko dep chut nao...

   Xóa
  2. dung uj ban Ngoc Dung Hồ ban lam o cty my pham nay ha.sao k dung ve phja nguoi tjeu dung.ma dung ve nha san xuat k zay.Sao k noj dung de nha san xuat khac phuc nhubg nhuoc djem cua mjh

   Xóa
  3. dung uj ban Ngoc Dung Hồ ban lam o cty my pham nay ha.sao k dung ve phja nguoi tjeu dung.ma dung ve nha san xuat k zay.Sao k noj dung de nha san xuat khac phuc nhubg nhuoc djem cua mjh

   Xóa
 20. nghe ghê quá. ban đầu mình bị mụn nhưng dùng cái này lại hết nên rất vui. giới thiệu cho đứa em dùng thì nó lại lên nốt đỏ như phát ban, bây giờ nghe thấy mọi người nói thấy hoảng quá, không biết nên dừng hay dùng tiếp. thật là đáng sợ vì mình ít dùng mỹ phẩm, đang tin mủ trôm thì thấy thất vọng tràn trề.... là sao đây.

  Trả lờiXóa
 21. các bạn nói làm sao ấy , tôi và bạn bè dùng dc hai năm rùi , kết quả viên mãn , soi da ko vấn đề gì , thử hỏi sản phẩm ko tốt , với thời gian hai năm da bạn có còn khỏe mạh dc ko ạ , nói chung ai biết rõ thì nói , ko thì đừng có chém linh tinh ảnh hưởng đến sản phẩm và nhà sản xuất , mất đi 1 chổ dựa của chị em

  Trả lờiXóa
 22. Xin hỏi Mủ Trôm Quốc Anh và Mủ trôm Vĩnh Tân có phải là 1?

  Trả lờiXóa
 23. Mình cũng có dũng MP mủ trôm khoang 2 tháng . Da đẹp hẳn ra , nhưng thấy dân tình nói nhiều nên mình hoang mang ko dám dùng nữa . Mình thấy băn khoăn : Tại sao 1 cơ sở : bán hàng hiệu quả thế - Nhiều người biết đến thế - khách hàng đông thế / Nhưng sau bao nhiêu năm hình như không có kết quả kiểm nghiệm MP ( test - hàng năm ý ) và giấy phép thì bị rút . Thực sự thấy hiệu quả nhưng vấn đề nặng quá nên E chả dám dùng nữa . Nhà sản xuất không dứt điểm nổi mấy vấn đề đó thì khó để khách hàng tin tưởng mà dùng SP đc

  Trả lờiXóa
 24. Hàng nhái nên mới bị nỗi mẩn và bị những triệu chứng nổi mụn cảy mặt, đau rát, nhưng nếu dùng hàng thật thì không vấn đề gì cả, vì vậy các bạn nên xem kỹ để phân biệt thật giả, mình là người bị như thế rùi, dùng hàng thật không sao, không may dùng hàng giả bị nỗi hết cả mặt.

  Trả lờiXóa
 25. Tôi tham gia chương trình Tự Tin Để Đẹp và được tặng một bộ mỹ phẩm của Vĩnh Tân . Thích hợp với tôi ...cám ơn Vĩnh Tân . Nhà tôi ở Q 11 muốn đến nơi bán gần nhất của Vĩnh Tân để tham quan và có thể giới thiệu cho bạn bè... Cho tôi địa chỉ gần nhất nhé. Xin cám ơn ...

  Trả lờiXóa
 26. hãy mua đúng hàng thật kem mủ trôm vĩnh tân ! là bạn hoàn toàn yên tâm , trong kem mủ trôm hoàn toàn ko có thành phần cỏticoit , chỉ có kem giả mới làm vậy thôi . mình quen biết bà Võ Thị Liễu giám đốc vĩnh tân , là con người có tâm có đức luôn dành tâm huyết cho cộng đồng cho sự nghiệp kem vĩnh tân nên ko bao giờ làm việc thất đức , người tiêu dung hoàn toàn yên tâm !

  Trả lờiXóa
 27. NetEnt is committed to gaming that is fun, safe, and secure. You haven't got permission to entry "/online-roulette" on this server. You can guess on plenty of totally different combinations or, if you feel 1xbet daring sufficient, have the ability to|you probably can} even guess on a single number.

  Trả lờiXóa