Thứ Hai, 3 tháng 3, 2014

Cách làm trắng da nhanh với dầu Oliu trong 1 tuần

Cách làm trắng da nhanh với dầu Oliu trong 1 tuần

Tắm Trắng với dầu Oliu mang đến sự khác biệt ngay lần đầu tiên, và làn da của Hà trắng mịn hơn rõ ràng chỉ sau 1 tuần áp dụng. Trong quá trình làm đẹp da bằng thiên nhiên, một trong những khám phá thú vị nhất của Hà chính là dầu Oliu.


Cách làm trắng da nhanh với dầu Oliu trong 1 tuần

Chai dầu Oliu đầu tiên Hà mua cũng chưa phải loại tốt nhất (chỉ là pure olive, vì khi đó có biết mô tê gì đâu), đem về để lâu thấy tiếc tiền nên lấy ra pha một ít với sữa tắm. Tắm xong thì Hà giật mình vì làn da bỗng trở nên mịn màng kỳ lạ.


Trước đây Hà nghe nói nhiều về giá trị của dầu Oliu trong làm đẹp da nhưng không tin lắm. Làm trắng da từ dầu Oliu thì lại càng chưa nghe.
Chai dầu Oliu

Các chị đoán được câu trả lời rồi đấy! Mặc dù Hà có dùng kem dưỡng trắng da cho cả ban ngày và ban đêm đều đặn nhưng phải khá lâu mới có kết quả, vậy mà Oliu làm trắng da chỉ trong 1 tuần… Không chỉ trắng mà da còn rất mịn và khỏe nữa. Thật sự mà nói thì từ trước đến giờ da Hà chưa bao giờ mịn như thế, trơn láng, chạm vào rất thích. Từ đó trở đi dầu ôliu trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu của Hà. Thấy Oliu được quá nên Hà dùng để tắm hàng ngày luôn (2 lần/ngày sáng và tối) và chỉ trong vòng 1 tuần thôi, hai người bạn ở chung với Hà hỏi rằng Hà mới đổi loại kem dưỡng trắng nào mà hay vậy, vì da Hà trắng hơn cả họ nữa (một trong hai người có làn da rất trắng).

>>>>> Dầu Oliu – tác dụng làm đẹp tuyệt vời từ dầu Oliu

Các chị khoan chạy ra siêu thị mua ngay một chai dầu ôliu về nhé mà hãy đọc tiếp ở dưới, còn nhiều điều thú vị lắm!!!
 Nguyên liệu
  •  Sữa tắm mà các chị dùng tắm hàng ngày.
  • Dầu ôliu (tất nhiên rồi!). Tuy nhiên phải là loại Extra Virgin nhé (ghi trên vỏ chai). Đây là loại tốt nhất, dành cho làm đẹp, giá khoảng 60-80k/chai 250ml. Xem chi tiết cách chọn mua dầu Oliu tại đây.
tắm trắng bàng dầu oliu

Cách thực hiện
  • Pha sữa tắm với dầu ôliu vào một cái ca hay chén nhỏ, trộn đều thoa lên da. Làm giống như các chị tắm bằng sữa tắm lúc bình thường đấy ạ. Những lần đầu pha ít dầu ôliu thôi để thử xem da các chị có hợp không.
  • Làm ướt người (tắm sơ bằng nước hoặc tẩy tế bào chết bằng muối biển trước càng tốt).
Hà tắm bằng cách này đều đặn 1-2 lần/ngày. Các chị sẽ thấy làn da mịn màng ngay lần đầu tiên và sau 1-2 tuần sẽ thấy sáng ra khá rõ.

Sử dụng dầu Oliu cảm giác làn da khỏe và săn chắc hơn rất nhiều. Nếu áp dụng thường xuyên thì các chị không cần dùng mỹ phẩm dưỡng da mà da vẫn rất sáng mịn. Nhiều chị đã thử cách này, da sáng lên và mịn màng đến nỗi chồng khen nên gửi phản hồi cảm ơn Hà nữa đấy!

Không chỉ cách làm trắng da, dầu ôliu còn rất nhiều công dụng làm đẹp tuyệt vời và toàn diện khác như dưỡng ẩm, dưỡng môi, thay thế tẩy trang, làm đẹp tóc v.v

>>>>> Tác công dụng của dầu oliu thật tuyệt vời
>>>>> Dầu Oliu - tác dụng của dầu oliu trong làm đẹp và sức khỏe

0 nhận xét:

Đăng nhận xét