Thứ Ba, 10 tháng 9, 2013

Mỹ phẩm Vĩnh Tân thưởng 50 triệu chống hàng gian, hàng giả

Mỹ phẩm Vĩnh Tân thưởng 50 triệu chống hàng gian, hàng giả

Mỹ phẩm Vĩnh Tân thưởng 50 triệu chống hàng gian, hàng giả , vấn đề hàng gian hàng giả luôn là vấn đề nhức nhối của nhiều doanh nghiệp, nên Ngoài việc chú trọng chất lượng sản phẩm, chăm sóc tốt khách hàng, mỹ phẩm đặc trị nám, mụn, thâm Vĩnh Tân treo thưởng 50 triệu đồng cho người cung cấp thông tin nơi làm hàng giả, hàng nhái, hàng gian.

Mỹ phẩm Vĩnh Tân thưởng 50 triệu chống hàng giả 2
Mỹ phẩm Vĩnh Tân thưởng 50 triệu chống hàng giả


Hàng giả, hàng nhái, hàng gian đang trở thành vấn nạn trên thị trường hiện nay khi các biện pháp chế tài của cơ quan chức năng chưa đủ mạnh. Từ thực phẩm, mỹ phẩm…
thậm chí thuốc chữa bệnh đều trở thành miếng bánh béo bở của những đối tượng làm ăn bất chính. chính vì Điều nhức nhối này không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng mà còn làm mất niềm tin của khách hàng và tác động khôn lường vào sự phát triển của doanh nghiệp Việt Nam . Cho nên để bảo vệ thương hiệu Việt, doanh nghiệp Việt Nam đã áp dụng không ít giải pháp như dán tem chống hàng giả, hàng gian, hàng kém chất lượng đẩy mạnh tuyên truyền , nhờ pháp luật can thiệp mạng tay hơn nữa… Thậm chí nhiều doanh nghiệp Việt Nam đã tuyên chiến trực diện với nạn hàng gian, hàng nhái, hàng giả bằng các biện pháp mạnh. Thương hiệu mỹ phẩm tinh chất mủ trôm Vĩnh Tân là một trong số đó. Phóng viên trang chuyên đề báo Pháp Luật TP.HCM đã có cuộc trao đổi với lương y Võ Thị Liễu - người nghiên cứu thành công và là chủ nhân của thương hiệu Mỹ phẩm Vĩnh Tân xung quanh vấn đề này.

Phóng viên: Bà hãy cho biết lý do treo thưởng 50 triệu đồng Việt Nam cho người phát hiện và cung cấp thông tin nơi làm hàng giả Mỹ Phẩm Vĩnh Tân ?


Lương y Võ Thị Liễu: Không riêng gì thương hiệu mỹ phẩm tinh chất kem mủ trôm Mỹ Phẩm Vĩnh Tân mà hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều rất bức xúc và đau đầu trước nạn hàng giả, hàng nhái. Mỹ Phẩm Vĩnh Tân 100% tinh chất mủ trôm thiên nhiên đến được tay người tiêu dùng với công dụng đặc trị mụn, nám, vết thâm như ngày hôm nay, chúng tôi đã bỏ bao tâm huyết nghiên cứu 10 năm , thử nghiệm, sức lực và tài chính không thể đo đếm được. Trong khi chỉ cần mấy ngày với nguồn nguyên liệu không rõ nguồn gốc, những người làm ăn bất chính đã cho ra sản phẩm nhái tương tự. Vì vậy, Vĩnh Tân treo thưởng 50 triệu đồng nhằm khuyến khích người tiêu dùng chung tay tố giác hàng giả, bảo vệ thương hiệu chân chính, nhất là bảo vệ người tiêu dùng.

Mỹ phẩm Vĩnh Tân thưởng 50 triệu chống hàng giả
Mỹ phẩm tinh chất mủ trôm đặc trị hiệu quả các bệnh về da như nám, mụn , thâm, sẹo rỗ.

Phóng viên: Ngoài việc treo thưởng, bà đã thực hiện những giải pháp nào để bảo vệ thương hiệu cũng như quyền lợi người tiêu dùng?

Lương y Võ Thị Liễu: Quyền lợi người tiêu dùng Công ty Mỹ phẩm Vĩnh Tân đặt lên hàng đầu, nên Mỹ Phẩm Vĩnh Tân lập ban giám sát từ khi tham gia thị trường và dán tem chống hàng giả trên từng sản phẩm. Mỗi tem có một mã số bí mật, chỉ cần người tiêu dùng nhập mã số để kiểm tra (có hướng dẫn chi tiết trên bao bì sản phẩm). Bên cạnh đó, nhãn hiệu Vĩnh Tân thực hiện chính sách thu đổi sản phẩm giả, sản phẩm nhái lấy hàng thật mà người tiêu dùng mua phải để nắm bắt tốt tình hình gian lận bởi hàng gian hàng giả . Đối với hệ thống đại lý trên toàn quốc, thương hiệu Vĩnh Tân buộc nhà phân phối phải ký cam kết không lấy hàng trôi nổi. Chúng tôi cũng song hành triển khai nhiều ưu đãi với đại lý nhằm tạo sự gắn bó trung thành. Mặc dù tốn kém nhưng Mỹ Phẩm Vĩnh Tân áp dụng biện pháp thay đổi mẫu mã liên tục nhằm kiểm soát tốt hơn vấn đề nhức nhối này.
Mỹ phẩm Vĩnh Tân thưởng 50 triệu chống hàng gian, hàng giả 3
Mỹ phẩm vĩnh tân xem kỹ bao bì


Phóng viên: Thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp, vậy mỹ phẩm Vĩnh Tân hiện có tránh được việc bị làm giả, làm nhái không, thưa bà?

Lương y Võ Thị Liễu: Làm hàng giả đem lại món lợi rất lớn nên nhóm người bất chính không từ một thủ đoạn nào. Mỹ phẩm đặc trị Vĩnh Tân chỉ bảo vệ được người tiêu dùng trong hệ thống phân phối của các đại lý hiện hữu còn thị trường quá rộng lớn, hàng nhái, hàng giả vẫn tìm cách chen vào. Chúng núp bóng Mỹ Phẩm Vĩnh Tân để lừa người tiêu dùng lần đầu, nhẹ dạ và làm mất niềm tin của họ đối với thương hiệu của chúng tôi, gây nên những tổn thất ghê gớm về việc mở rộng thị trường. Ngoài công tác tuyên truyền để người tiêu dùng nhận biết, mua hàng có nguồn gốc, địa chỉ đảm bảo, Mỹ Phẩm Vĩnh Tân mong mỏi các cơ quan chức năng tăng cường, mạnh tay hơn nữa nhằm đẩy lùi vấn nạn này để bảo vệ các thương hiệu chân chính.

Phóng viên: Trân trọng cảm ơn bà.

Mẹo mua Mỹ Phẩm Vĩnh Tân hàng thật

Khi phát hiện hàng giả, hàng nhái sản phẩm Mỹ Phẩm Vĩnh Tân, người tiêu dùng có thể báo quản lý thị trường gần nhất hoặc giữ người bán hàng lại và gọi đến đường dây nóng của doanh nghiệp số: 0913798785. Trước khi mua bất kỳ sản phẩm nào của thương hiệu kem mủ trôm Vĩnh Tân người tiêu dùng nên yêu cầu người bán cho cào và nhập mã số tem chống hàng giả trên sản phẩm để kiểm tra. Đó là mẹo hay mua được hàng thật nha .

Khi biết rõ và hiểu rõ là rất quan trọng , hơn tất cả là người tiêu dùng phải tự bảo vệ mình nê người tiêu dùng thông minh là rất là rất quan trọng . Mỹ phẩm Vĩnh Tân rất mong quý vị có lựa chọn dúng đắn . cảm ơn quý vị .
Rất mong quý vị phản hồi .

xem tiếp :  kem mủ trôm giá rẻ 

6 nhận xét:

 1. Mủ côm ơi tôi sợ quá rồi đây ko phải là nghe nữa mà tôi dùng 27 ngày giờ mặt của tôi đầy mụn đầu đen và thâm nhiều quá rồi, ko biết phải làm thế nào chữa dc khỏi đây, rút giấy phép càng nhanh càng tốt, ko còng làm hại và hỏng bao nhiêu khuôn mặt của phụ nữ nữa đây, ai chưa dùng xin đừng nghĩ đến nữa tôi khuyên chân tình đấy,

  Trả lờiXóa
 2. Tôi thấy 1 người bạn của tôi dùng mủ chôm ban đầu thấy da trắng lên rất đẹp, hồng hào, nhưng được 20 ngày thì bắt đầu có biểu hiện mao mạch nổi trên 2 gò má, chỉ cần ánh nắng nhẹ cũng thấy đỏ hồng lên. Đến ngày thứ 28 thì từ mũi trở lên bắt đầu xạm lại. Bạn tôi sợ khi đọc được trên mạng nhiều tin bài không tốt nên đã ngừng dùng, khi ngừng dùng thì mặt nổi mụn to, và da xạm lại. Thực ra việc bán hàng tràn lan cũng khó kiểm soát đựơc tác dụng của sản phẩm có phù hợp với làn da của mình hay không. Theo tôi có thể sản phẩm VT không phải là không tốt mà là do cách bán hàng tràn lan không có người tư vấn khách hàng đúng cách, sản phẩm không phân biệt da dầu, da khô, da thường, da nhạy cảm cũng khiến cho khách hàng nghi ngờ. Ngay cả những dòng sản phẩm như Phyris của Đức đắt như vậy mà cũng phân biệt làn da và phải có quá trình chăm sóc thì mới đạt hiệu quả mong muốn, tôi thấy ở một số spa chỗ tôi có bán sản phẩm Phyris nhưng họ phải kiểm tra da khách hàng sau đó tư vấn và quyết định bán hay không bán, vì thế mủ chôm không thể là sản phẩm trung tính dùng cho ai cũng được. Theo tôi các bạn, các chị, các mẹ cần phải xem xét cách mua hàng, mua ở đâu để được tư vấn sử dụng sản phẩm phù hợp và đúng cách. Chúc mọi người ngày một đẹp lên.

  Trả lờiXóa
 3. Tôi nghĩ khi tìm hiểu một sản phẩm qua các thông tin gần xa là chính đáng xong chúng ta cần phải chắt lọc thông tin một cách khoa học bằng cách phân tích ,bóc tách vấn đề một cách cụ thể dựa trên thực thế ,không nghe một cách chung chung rồi dẫn đến hiểu một cách chung chung , chúng ta sẽ mất đi cơ hội may mắn được sử dụng những sản phẩm có giá trị cao ,phục vụ tốt cho cuộc sống và làm thỏa mãn những yêu cầu chính đáng mà sản phẩm mang lại cho chúng ta..Trong trường hợp kem mủ trôm bị rút giấy phép không nói rõ được nguyên nhân tại sao rút giấy phép , thay vì phải nói rõ được những thành phần gây nguy hiểm đến cơ thể của người dùng rất chung chung,những người dùng kem mủ trôm của Vĩnh Tân rất hiệu quả và cho tới nay cũng chưa có tông tin tai tiếng gì về loại kem này .Tôi không phải nhà kinh doanh loại mỹ phẩm này ,tôi chỉ là người dùng sản phẩm này một sản phảm nằm trong tiêu trí chung của công đồng đó là " Người Việt Nam ,dùng hàng Việt Nam" .

  Trả lờiXóa
 4. Mình cũng từng dùng mủ trôm, sau một tuần mình đã ném ngay sản phẩm này đi. Cách quảng cáo, bán hàng khiến người sử dụng không dám tin vào mỹ phẩm nước nhà. Quảng cáo thì thần diệu, da nào dùng cũng hợp, lứa tuổi nào dùng cũng tốt...nhưng dùng một thời gian thì ôi thôi thất vọng. Quảng cáo tư vấn nhiệt tình nhưng gọi điện không bao giờ bắt máy.

  Trả lờiXóa
 5. Mấy hôm đầu tôi sử dụng sp cũng có hiệu quả, da mềm mịn và trắng hơn hẳn. Đến ngày thứ 9 thì da tôi mọc lên rất nhiều mẩn đỏ khắp khuôn mặt nhưng không ngứa. Giờ trông tôi rất thê thảm và không dám ra ngoài nữa :((
  Phải làm thế nào cho hết mẩn đỏ đây?

  Trả lờiXóa
 6. phuc hoi da bang kem asinice : 0918776519
  www.kemcudau.com

  Trả lờiXóa